กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ครบ 45 ปี

Library Open House

เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี มสธ. สำนักบรรณสารสนเทศขอเชิญนักศึกษา บุคลากร มสธ. และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมงาน “The Near Future and Beyond เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ตลอดชีวิตกับห้องสมุด มสธ.” กับกิจกรรม “เปิดบ้านบรรณสารฯ ” ณ ห้องสมุด มสธ. พบกับกิจกรรมมากมายตลอดเดือนกันยายน 2566 ดังนี้

วันที่ 1-2 และ 4-8 กันยายน 2566

• กิจกรรมท่องจักรวาลนฤมิตรไปกับห้องสมุดแห่งอนาคต เปิดประสบการณ์ท่องโลก Metaverse ห้องสมุดแห่งอนาคตกับบรรณารักษ์อวตาร
  • จัดแสดงนิทรรศการ “สุโขทัยธรรมราชา การศึกษาทางไกลทรงคุณค่า นนทบุรีศึกษาที่ยั่งยืน

วันที่ 1-29 กันยายน 2566

• กิจกรรม Your Inspiring Story on Postcards เขียนเรื่องราวแรงบันดาลใจ หรืออยากบอกอะไรในอนาคตผ่านโปสการ์ด แคมเปญพิเศษกับคอลเล็กชันโปสการ์ด 45 ปี มสธ. ส่งถึงตัวเองหรือใครในปีข้างหน้า ห้องสมุดจะช่วยส่งต่อเรื่องราวและจัดส่งให้ในปี 2567 (ส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
  • กิจกรรม Retirement Memory Postcards สุดพิเศษสำหรับผู้เกษียณ เพียงสมัครสมาชิก ได้สิทธิพิเศษสร้าง e-Postcard 45 ปี มสธ. ในฉบับของตนเอง กับมุมถ่ายภาพที่ระลึกในห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ
วันที่กิจกรรม
1-2 และ 4-8 กันยายน 2566– กิจกรรมท่องจักรวาลนฤมิตรไปกับห้องสมุดแห่งอนาคต เปิดประสบการณ์ท่องโลก Metaverse ห้องสมุดแห่งอนาคตกับบรรณารักษ์อวตาร
– จัดแสดงนิทรรศการ “สุโขทัยธรรมราชา การศึกษาทางไกลทรงคุณค่า นนทบุรีศึกษาที่ยั่งยืน”
ตลอดเดือนกันยายน 2566
(เฉพาะวันเปิดทำการห้องสมุด)
– กิจกรรม Your Inspiring Story on Postcards เขียนเรื่องราวแรงบันดาลใจ หรืออยากบอกอะไรในอนาคตผ่านโปสการ์ด แคมเปญพิเศษกับคอลเล็กชันโปสการ์ด 45 ปี มสธ. ส่งถึงตัวเองหรือใครในปีข้างหน้า ห้องสมุดจะช่วยส่งต่อเรื่องราวและจัดส่งให้ในปี 2567 (ส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
– กิจกรรม Retirement Memory Postcards สุดพิเศษสำหรับผู้เกษียณ เพียงสมัครสมาชิก ได้สิทธิพิเศษสร้าง e-Postcard 45 ปี มสธ. ในฉบับของตนเอง กับมุมถ่ายภาพที่ระลึกในห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ